กระเบื้องยางติดผนัง


 


กระเบื้องยาง กระเบื้องยางปูพื้น กระเบื้องยางเพ็ญปรีชากรุ๊ป ผู้รับเหมาปูกระเบื้อง ปูพื้นกระเบื้องยาง Click lock ปูพื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบปูกาว ปูกระเบื้องยางแบบมีกาวในตัว กระเบื้องยางลายไม้ธรรมชาติ ใช้สำหรับปูพื้นบ้าน สามารถติดตั้งได้ง่าย ราคาถูก ประสบการณ์กว่า 20 ปี

จำหน่ายกระเบื้องยางและรับปูกระเบื้องยาง มีให้เลือกหลายยี่ห้อราคาส่ง ยี่ห้อชั้นนำ ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ เช่น Armstrong :Tajima : Forbo : Marleyflor : Gerflo : Dynoflex : Starflex : Deluxe : Duraflor : etc มีทุกขนาด ความหนา ทั้งแบบแผ่น และแบบม้วน กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องยางไวนิลลายไม้ ราคาส่ง ลายไม้เหมือนไม้จริง เหมาะสำหรับกรณีต้องการปูงานไว ทนทาน และราคาไม่แพง

บริการรับติดตั้งกระเบื้องยางทั่วประเทศ  กระเบื้องยางผลิตจากโพลิเมอร์ชนิดใช้ในการปูพื้น มีความยืดหยุ่นและมีแรงหนืดในระหว่างที่สัมผัสกับกระเบื้องยางค่อนข้างสูง สามารถรองรับแรงกระแทกหรือน้ำหนักมากๆ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่นำผ้ามาเช็ด ปัจจุบันกระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยางลายหิน ได้รับความนิยมในการนำมาปูพื้นบ้านมากขึ้น ซึ่งก็จะทำให้บ้านดูสวยและน่าอยู่

กระเบื้องยางลายไม้ นิยมนำมาสร้างบ้านและตกแต่งบ้านกันมาก เนื่องจากมีราคาถูกให้สัมผัสที่นิ่มนวล สามารถติดตั้งและเปลี่ยนหรือซ่อมแซมได้เร็ว คุณสมบัติของ กระเบื้องยางลายไม้ เก็บเสียงได้ดี ทนต่อรอยขีดข่วน ลายไม้สวยคมชัด ดูเหมือนจริง ไม่แตกหักได้ง่าย ราคาถูกกว่าไม้ปูพื้นชนิดอื่นๆ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย มีหลากหลายลวดลาย และ หลากหลายสีให้เลือก และยังมีลายไม้นูนที่เหมือนจริง ทนต่อความชื้น ทนต่อการเปียกน้ำและไม่ลามไฟอีกด้วย กระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิกล็อค ติดด้วยระบบคลิกล็อคระหว่างแผ่น พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิกล็อค ปูทับพื้นใหม่ที่เป็นพื้นซิเมนต์ ขัดหยาบได้โดยไม่ต้องขัดมัน หรือสามารถปูทับบนพื้นกระเบื้องเดิมได้ทันทีโดยไม่ต้องทำการรื้อพื้นกระเบื้องเดิมทิ้ง เหมาะสำหรับงานรีโนเวทพื้นกระเบื้อง พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบปูกาว ติดตั้งด้วยการปูทับพื้นซิเมนต์ขัดมันและพื้นกระเบื้อง การติดตั้งติดแผ่นพื้นกระเบื้องยางลายไม้ปูกาวด้วยกาวขาวทับพื้นชั้นล่าง โดยพื้นชั้นล่างต้องมีความแข็งแรงของผิวหน้าเพียงพอไม่หลุดร่อนหรือเป็นฝุ่นเพราะจะทำให้แผ่นพื้นกระเบื้องยางลายไม้ปูกาวไม่ยึดติดกับพื้นชั้นล่าง เหมาะสำหรับปูพื้นภายในอาคาร ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ กว่า 20 ปี มีผลงานเป็นที่ยอมรับทั่วไปทั้งโรงแรม โรงพยาบาล โรงภาพยนตร์ ห้างสรรพสินค้า หมู่บ้าน อาคารสำนักงาน บ้านและที่พักอาศัย บริการรับติดตั้งทั่วประเทศ

กระเบื้องยางลายหิน กระเบื้องยางลายหินอ่อน ลายหินธรรมชาติ ราคาถูก ให้อารมณ์และความรู้สึกที่เหมือนหินจริงๆ ดูแลง่าย และให้ผิวสัมผัสที่สบายเท้า กระเบื้องยางลายหินอ่อน คือ พื้นกระเบื้องยาง SPC ย่อมาจาก Stone Plastic Composite Flooring วัสดุที่ผลิตจากส่วนผสมของพลาสติก PVC จึงแข็งแรงและยืดหยุ่น ซึ่งก็จะมีทั้งแบบลายไม้และลายหินอ่อน มีพื้นผิวที่มีลวดลายและสีสันเหมือนกับหินอ่อนจริง โดยการใช้การพิมพ์ลวดลายออกมา กระเบื้องยางหินอ่อนส่วนใหญ่มักมาพร้อมการติดตั้งด้วยระบบ Click Lock จึงติดตั้งได้ง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญมากนัก เมื่อประกอบน้ำหนักเบาจึงขนย้ายไปติดตั้งได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เช็ดถูทำความสะอาดได้ตามปกติ รวมถึงกระเบื้องยางลายหินอ่อนก็มีคุณสมบัติทนน้ำทนไฟอีกด้วย เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของบ้านที่ต้องการความหรูหราแต่มีงบประมาณจำกัด เพราะราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยต่อตารางเมตร

ปูกระเบื้องยาง รับปูพื้นกระเบื้องยาง กระเบื้องยางลายไม้ กระเบื้องยางไวนิลลายไม้ สำหรับปูพื้นบ้าน สำนักงาน โรงงาน ราคาถูก มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ราคาส่ง เพ็ญปรีชา กรุ๊ป จำหน่ายกระเบื้องยาง กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องยางไวนิลลายไม้ ราคาส่ง ลายไม้เหมือนไม้จริง เหมาะสำหรับกรณีต้องการปูงานไว ทนทาน และราคาไม่แพง บริการรับติดตั้งกระเบื้องยางทั่วประเทศปัจจุบันกระเบื้องยางลายไม้ได้รับความนิยมในการนำมาปูพื้นบ้านมากขึ้น ซึ่งก็จะทำให้บ้านดูสวยและน่าอยู่

กระเบื้องยาง STARFLEX กระเบื้องยางมีความยืดหยุ่นและมีแรงหนืดระหว่างสัมผัสกับพื้นกระเบื้องค่อนข้างสูง สามารถรองรับแรงกระแทกหรือรับน้ำหนักมากๆ ได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันนี้มีหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นลายพื้นไม้ ลายแฟนซี ลายธรรมชาติ ลายหินแกรนิต เป็นต้น กระเบื้องยาง STARFLEX เป็นกระเบื้องพีวีซีสำหรับปูพื้น กระเบื้องยางแบบม้วนจาก STARFLEX เป็นหนึ่งในวัสดุปูพื้นที่สามารถปูได้อย่างสะดวกรวดเร็วและมีความแข็งแรง มีสีสันและลวดลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลายไม้เรียบ ลายไม้นูน ลายหินอ่อน ลายสีสด เป็นต้น รวมไปถึงลักษณะผิวของกระเบื้องยางนั้นก็มีทั้งผิวเรียบและผิวสัมผัส ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้ว กระเบื้องยางแบบม้วนจาก STARFLEX นั้นเป็นวัสดุที่ผลิตมาจากสารสังเคราะห์ ที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถทนต่อรอยขีดข่วนได้อย่างดี มีความยืดหยุ่น เหนียว ไม่ลื่นง่าย ทำความสะอาดง่าย ซึ่งกระเบื้องยางนั้นนิยมที่จะปูในสำนักงาน โรงพยาบาล หรือแม้แต่ในคอนโดมิเนียมอีกด้วย

กระเบื้องยาง Dynoflex  กระเบื้องยางที่จะทำให้ท่านได้พื้นที่มีความนุ่มสบายเท้า นอกจากนั้นแล้วยังมีสีสันและลวดลายให้เลือกใช้งานอย่างมากมาย หลายแบบ เป็นกระเบื้องยางที่ผลิตในประเทศไทย ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐานสากล ISO 9001:2008 เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน (Non Asbestos) นอกจากนั้นเศษวัสดุยัง สามารถนำกลับมาใช้ในการะบวนการผลิตได้อีกซึ่งเป็นการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมโดยกระเบื้องยาง Dynoflex มีลักษณะเด่นคือผลิตเป็นเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่นและความหนาทำให้ลวดลายและสีสันไม่ซีดจางอีกทั้งยังติดตั้งและดูแลรักษาง่าย 

กระเบื้องยางปูพื้น Dynoflex ผลิตภัณฑ์กระเบื้องยางปูพื้น Dynoflex จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ  1. กระเบื้องยาง ไดโนเฟลกซ์ แบบเนื้อเดียว  2. กระเบื้องยาง ไดโนเฟลกซ์ แบบฟิล์มโดยมีจำหน่ายทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน ซึ่งมีรายละเอียดและรูปแบบให้เลือกดังนี้ 

กระเบื้องยาง Dynoflex เนื้อเดียวแบบชนิดแผ่น Dynoflex Standard Dynoflex Grand Dynoflex Special Color Dynoflex Premium Dynoflex Turbulence Dynoflex Diamond Dynoflex Spot Dynoflex Wave 

กระเบื้องยาง Dynoflex เนื้อเดียว แบบชนิดม้วน Dynoflex Standard Roll Dynoflex Roll Color Dynoflex Premium Roll Dynoflex Turbulence Roll Dynoflex Spot Roll 

กระเบื้องยาง Dynoflex เนื้อเดียวแบบป้องกันแบคทีเรีย Dynoflex Anti Bacteria Dynoflex Antistatic 

กระเบื้องยางลายไม้ Dynoflex แบบฟิล์ม (ลายไม้) Dynoflex Wood Series 1/1 Part1 Dynoflex Wood Series 1/1 Part2 Dynoflex Wood Series 2/1 – 2/2 Dynoflex Wood Series 2/3 – 2/4 Dynoflex Wood Series 2/5 – 2/6 Dynoflex Wood Series 2/7 – 2/8 Dynoflex Wood Series 2/9 

กระเบื้องยางลายหิน Dynoflex แบบฟิล์ม (ลายหิน) Dynoflex Stone Series 1/1 Part1 Dynoflex Stone Series 1/1 Part2 Dynoflex Stone Series 2/1 – 2/2 Dynoflex Stone Series 2/3 – 2/4 Dynoflex Stone Series 2/5 – 2/6 – 2/7 

กระเบื้องยางลายอื่นๆ Dynoflex แบบฟิล์ม (ลายอื่นๆ) Dynoflex Metal Plate Dynoflex Carpet Dynoflex Glitter

กระเบื้องยางราคา กระเบื้องยางลายไม้ ราคาส่ง 1XX บาท/ตรม มีให้เลือกหลายลาย จากหลายยี่ห้อ ราคาพิเศษ ขายส่งทั่วประเทศ จำหน่ายกระเบื้องยางราคาถูก ราคาพื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบปูกาว มีราคาถูกกว่าพื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิกล็อค มาจากความหนาของพื้นกระเบื้องยางที่แตกต่างกัน พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิกล็อคมีความหนาที่ 4-5 มิลลิเมตร ราคาพื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิกล็อครวมติดตั้ง 490-780 บาท/ตารางเมตรขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้ พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบปูกาวมีความหนาที่ 2-3 มิลลิเมตร ราคาพื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบปูกาวรวมติดตั้ง 400-490 บาท/ตารางเมตรขึ้นอยู่กับรุ่นที่เลือกใช้

กระเบื้องยางไวนิล พื้นกระเบื้องยางที่นิยมนำมาใช้ในการตกแต่งสถานที่สาธารณะต่างๆ ไม่ว่าจะเห็นห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงแรม พื้นที่ร้านค้า และสนามกีฬา เนื่องจากมีความสวยงาม เหมาะกับสถานที่ที่มีการสัญจรตลอดเวลา และเพราะตัวโพลิเมอร์ที่เป็นส่วนประกอบหลักนั้น มีแรงหนืดที่ทำให้เกิดการยึดเกาะที่ดี และยังทำความสะอาดก็ง่ายอีกด้วย สามารถติดตั้งได้ง่าย มีราคาถูกมากๆ ดังนั้นเวลาเกิดการชำรุดหรือเสียหาย จึงสามารถซื้อมาเปลี่ยนหรือซ่อมแซมได้ง่าย มีให้เลือกทั้งลายพื้นปูน ลายหินอ่อน แต่ที่นิยมมากที่สุดคือ “ลายไม้” เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่นและดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม้จริงแล้ว ยังมีความทนทาน และดูแลรักษาได้ง่าย 1. UV Coating หรือ ชั้นบนสุดของกระเบื้องยาง จะเป็นชั้นที่เคลือบด้วย PU เพื่อ ปกป้องสีซีดจางจากแสงแดด ทำให้พื้นกระเบื้องยางมีสีสดใหม่เสมอ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของบางเจ้าอาจมีการผสมสารอื่นๆ เช่น Nano Silver เพื่อเพิ่มความคงทนของผิวหน้าให้มากขึ้น เป็นต้น 2. Wear Layer หรือ ชั้นกันสึก เป็นแผ่นโพลีเมอร์ที่มีคุณสมบัติปกป้องสี และลวดลายของกระเบื้องยาง 3. Print Layer หรือ ชั้นแผ่นที่แสดงลวดลายและสีสันของกระเบื้องยาง มีให้เลือกมากมายและหลากหลาย ทั้งรูปแบบลายไม้, หินอ่อน และเฉดสีต่างๆ 4. Middle Layer PVC หรือ ชั้นไวนิลที่กำหนดความหนาของกระเบื้องยาง และ มีคุณสมบัติป้องกันแรงกระแทก และมีส่วน support ช่วยลดการยืดหดของกระเบื้องยางอีกด้วย ซึ่งในบางรุ่นอาจมีการผสมคาร์บอน เพื่อดูดซับเสียงและกลิ่น รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรง ทนทานต่อน้ำและความชื้นได้ดีขึ้น และลดการแตกหักหลังการติดตั้งอีกด้วย 5. Base Layer หรือ ชั้นล่างสุดของกระเบื้องยาง มีคุณสมบัติลดการยืด-หดของแผ่นกระเบื้อง และออกแบบมาเป็นรูปตาราง/ตาข่าย เพื่อเพิ่มประสิทธ์ภาพการยึดติดระหว่างกาวกับพื้นผิว

พื้นไวนิลลายไม้ พื้นไม้ไวนิลผลิตจาก PVC 100%โดยการวางfiber layerให้เป็นชั้นๆ เพื่อความแข็งแรง และทำให้พื้นไม้ไวนิลไม่หดตัว มีลวดลายและสี ที่มากมาย และมีความคล้ายคลึงกับไม้จริงได้มากยิ่งขึ้น ข้อดีของพื้นไม้ไวนิล พื้นไม้ไวนิลราคาไม่แพงทนน้ำ ความชื้นมาก และทนต่อปลวก สามารถติดตั้งทับพื้นกระเบื้องได้เลย ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ลามไฟทำให้เหมาะแก่การติดตั้งในสถานที่ต่างๆ มีน้ำหนักเบาและมีความบางกว่าพื้นชนิดอื่น พื้นไวนิลมีสามารถปูได้หลากหลายวิธีทั้งแบบทากาวและแบบคลิ๊กล็อคและมีให้เลือกได้หลายลาย

กระเบื้องยางติดผนัง กระเบื้องยางไม่ได้มีไว้แค่ปูพื้นเท่านั้นแต่ยังสามารถนำไปติดผนังบ้านหรือเพดานได้อีกด้วย ส่วนการติดตั้งนั้นก็ไม่ยากเพราะเป็นแบบแผ่นมีกาวในตัว มีแบบลายไม้ ลายหินอ่อน ลายปูนขัดมัน สีพื้น แบบแผ่น แบบม้วน หลายคนเลือกกระเบื้องยางในการปูพื้นตกแต่งบ้าน เพราะราคาถูก คงทน ทำความสะอาดง่าย แถมยังให้ความสวยงามอีกด้วย

   

l
Visitors: 385,688